Nên chọn mua máy hút mùi giá rẻ như thế nào?

Ngày đăng: 15:10 06/07/2019

Máy hút mùi hẳn là không còn xa lạ gì đối với các bà nội trợ, nó là một thiết bị nhà bếp khá quan trọng giúp cho căn bếp của bạn thoát khỏi những mùi khó chịu từ việc nấu nướng hằng ngày. Nhưng làm sao để có thể lựa chọn được một chiếc máy hút mùi giá rẻ có hiệu quả tốt và tiết kiệm điện năng? Đó là câu hỏi và cũng là sự băn khoăn của rất nhiều người khi chọn mua một chiếc máy hút mùi giá rẻ sao cho phù hợp với gia đình mình.

Máy hutf mùi cổ điển Zegu

 

Máy hút mùi giá rẻ

Máy hút mùi giá rẻ thường có 2 dạng chính đó là loại tiêu chuẩn dành cho các gian bếp truyền thông và loại tiêu chuẩn với các gian bếp được thiết kế theo kiểu châu Âu. Ống khói cũng được thiết kế tách biệt thành ống khói dạng độc lập cho những căn bếp có thiết kế rộng rãi và ống khói dạng áp tường dành cho những căn bếp có thiết kế nhỏ hơn.

Để sắm một chiếc máy hút mùi giá rẻ, người sử dụng nên lưu ý xem những giải pháp nào phù hợp với gia đình mình: máy hút mùi được xử lý bằng than hoạt tính và máy hút mùi trực tiếp theo đường ống và thải ra ngoài không khí.

Máy hút mùi zeguMáy hút mùi nhà bếp ZEGU

Xu hướng các ngôi nhà hiện nay đó là lắp đặt máy hút mùi giá rẻ có đường ống nối thải khói trực tiếp ra ngoài trời, như vậy, mùi đồ ăn và mùi khói sẽ được hút triệt để hơn. Đối với loại sử dụng than hoạt tính thì chỉ xử lý được mùi khói từ 80-90%. Ngoài ra, việc dùng than hoạt tính bạn phải từ 6-12 tháng/lần.
Bạn cần lưu ý đến màng lọc ngoài cùng của máy. Đây là bộ lọc dầu mỡ, bụi bẩn khi bạn chiên xào, nấu nướng. Tùy theo mỗi hiệu sẽ có từ 2-4 lớp lọc khác nhau. Tuy nhiên, loại màng lọc này khoảng 3 tháng bạn phải tẩy rửa để vệ sinh lớp dầu mỡ còn bám lại trên màng lọc. Đã có rất nhiều trường hợp phản ánh rằng máy hút mùi giá rẻ hút mùi không hiệu quả, nhưng khi nhân viên kĩ thuật đến xem xét  thì nguyên nhân là do người sử dụng không thường xuyên vệ sinh màng lọc khiến cho dầu mỡ tích tụ lại trên đó. Dù là máy hút mùi hiện đại hay máy hút mùi cổ điển bạn cũng nên thường xuyên vệ sinh.

Nếu như bạn đang có sự phân vân nhiều về lựa chọn máy hút mùi hãy đến với Zegu để được tư vấn thêm thông tin và trải nghiệm những sản phẩm chất lượng nhất.

Mọi thông tin lòng liên hệ:
                                                                    Công ty TNHH NEHOB Việt Nam

Hà Nội:     221 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Đà Nẵng: Số 119 Lê Văn Hiến - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: Số 371 Trường Trinh - P.12 - Q.Tân Bình - TP.HCM
Email: mkt.nehob@gmail.com - nehobietnam@gmail.com
Hotline: (0246)683.77.00 – 0972.636.751