Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống con người cũng trở nên hối hả hơn đặc biệt là những người phụ nữ hiện đại cần phải giỏi việc nước nhưng vẫn đảm việc nhà. Chính vì vậy thời gian cho căn bếp của các bà nội trợ không được nhiều nên rất nhiều sản phẩm thiết bị nhà bếp thông minh được ra đời.

 

Công ty TNHH Nehob Việt Nam là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh các thiết bị nhà bếp cao cấp. Chúng tôi luôn tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các thiết bị sản phẩm nhà bếp nhập khẩu cao cấp mang ba thương hiệu Zegu, Romal và Kucy tại Việt Nam. Đối với các sản phẩm mang thương hiệu Zegu bảo hành 5 năm còn Kucy, Romal bảo hành 4 năm. Với các sản phẩm thiết bị nhà bếp thông minh như bếp gas âm, bếp điện từ, máy hút mùi, lò nướng, lò vi sóng, máy rửa bát, chậu rửa, vòi rửa…Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có tâm huyết với nghề, mang đến sự tin tưởng cho khách hàng. Hệ thống phân phối trên toàn quốc với hơn 3500 đại lý, khách công trình cùng khách lẻ.

Các sản phẩm của Nehob Việt Nam được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại và được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu. Chúng tôi hiểu rằng “ Sự hài lòng của Quý khách hàng sẽ làm nên sự thành công cho Công Ty TNHH Nehob Việt Nam”

Khởi nguồn của sự sống không phải là nước!

Ấm áp nhất 365 ngày không phải vào mùa xuân!

Đoàn viên gia đình không phải là trong những ngày Tết!

Mà bởi vì những hạnh phúc nhất của chúng ta đều bắt nguồn từ gian bếp…

Công ty TNHH Nehob Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc đã tin tưởng ủng hộ các sản phẩm thiết bị nhà bếp Zegu - Romal – Kucy của chúng tôi và xin kính chúc Quý khách hàng sức khỏe – hạnh phúc – thành công!