1. Quy định và hình thức thanh toán:

Khách hàng sau khi đặt hàng trên website sẽ được liên hệ xác nhận lại đơn đặt hàng. Sau khi đặt hàng hoàn tất khách hàng sẽ được giao nhận sản phẩm, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng (Nếu có nhu cầu). Hoàn thành xong khách thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao nhận hàng hóa.

2. Chính sách vận chuyển, giao nhận:

Với trường hợp khách hàng ở khu vực Hà Nội, Đà Nẵng thì sẽ được vận chuyển, giao nhận, lắp đặt từ nhân viên của công ty.

Với trường hợp khách hàng tại các tỉnh khác sẽ được công ty vận chuyển và giao nhận qua dịch vụ giao nhận hàng hóa VN Post.

3. Chính sách bảo hành (Chi tiết nằm ở cuối trang)

Tất cả sản phẩm của Công ty TNHH Nehob Việt Nam mang thương hiệu Zegu đều được bảo hành 5 năm, thương hiệu Kucy, Romal được bảo hành 4 năm, thương hiệu Termacook được bảo hành 3 năm đối với phần điện. Trong thời gian bảo hành, khách hàng sẽ được nhận viên tư vấn bảo hành miễn phí 100%.

4. Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

Khách hàng được đổi trả sản phẩm trong 7 ngày sử dụng sản phẩm. Hoàn tiền lên đến 100% với các lỗi từ nhà sản xuất.

5. Chính sách bảo mật

Zeguvietnam.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Khách hàng vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà Công ty TNHH Nehob Việt Nam thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Zeguvietnam.com, khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với Nehob Việt Nam thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Zeguvietnam.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Công ty TNHH Nehob Việt Nam cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang khách hàng xem, số links (liên kết) khách hàng click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site Romalvietnam.com.

Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) khách hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào Zeguvietnam.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

- Phạm vi sử dụng thông tin

Zeguvietnam.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết Romal có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

- Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Zeguvietnam.com.

- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Số 24-26 ngách 93 ngõ 59 đường Mễ Trì tổ dân phố Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Văn phòng: 26/93/59, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại văn phòng: 0963.038.801

- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

– Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng 0963.893.381, nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.

– Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website Zeguvietnam.com, quản trị viên kiểm tra thông tin và xem xét nội dung bình luận phù hợp với pháp luật và chính sách của Zeguvietnam.com.

- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên Zeguvietnam.com được Công ty TNHH Nehob Việt Nam cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của công ty. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Zeguvietnam.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Ban quản lý Zeguvietnam.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

Ban quản lý Zeguvietnam.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Chính sách và quy định chung cho bảo hành sản phẩm của Công ty TNHH Nehob Việt Nam.

1.Đối tượng bảo hành

+ Các sản phẩm bếp điện, bếp từ, máy hút mùi, máy rửa bát,... mang thương hiệu Romal, Zegu, Kucy

2.Hình thức bảo hành 

+ Thời gian bảo hành sản phẩm  Romal và Kucy : 4 năm kể từ ngày mua

+ Thời gian bảo hành sản phẩm  Zegu : 5 năm kể từ ngày mua

+ Các sản phẩm tại khu vực Hà Nội công ty bảo hành tại nhà 

+ Các sản phẩm ngoài khu vực Hà Nội có 2 hình thức

. Gửi về trung tâm bảo hành tại Hà Nội

. Công ty gửi linh kiện cho các đại lý, nhà phân phối tự thay thế bảo hành cho khách

3. Phạm vi bảo hành

Sản phẩm chính hãng được phân phối và cung cấp bởi Công ty TNHH Nehob Việt Nam mang thương hiệu Romal và Kucy được bảo hành 4 năm, thương hiệu Zegu được bảo hành 5 năm, thương hiệu Termacook được bảo hành 3 năm với đội ngũ nhiên viên chuyên nghiệp và tư vấn nhiệt tình. Sản phẩm với tính năng ưu việt, sang trọng quý phái nhưng đầy tinh tế và có tính thẩm mỹ cao đảm bảo phù hợp và góp phần làm đẹp cho không gian bếp nhà bạn. Luôn mang lại cho khách hàng sự yên tâm trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm của quý công ty.

– Những điều kiện bảo hành sản phẩm

+ Sản phẩm mang thương hiệu Romal và Kucy được bảo hành 4 năm, thương hiệu Zegu được bảo hành 5 năm, thương hiệu Termacook được bảo hành 3 năm kể từ ngày bán

+ Điểm bảo hành tại các đại lý bán hàng của Công ty TNHH Nehob Việt Nam trên toàn quốc.

+ Các sản phẩm của Công ty TNHH Nehob Việt Nam khi bảo hành phải có thẻ bảo hành ghi đầy đủ các thông tin và phải ở trong tình trạng chưa tháo mở ốc vít.

+ Những hao mòn tự nhiên trong quá trình sử dụng không được bảo hành.

+ Công ty chỉ bảo hành những lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.

+ Đối với các trường hợp làm mất phiếu bảo hành mà sản phẩm vẫn trong thời gian bảo hành thì khách hàng cần đề nghị công ty cấp lại phiếu cho.

( Khách hàng sẽ mất chi phí làm lại phiếu)

– Ngoài ra chúng tôi có tính phí dịch vụ (không bảo hành) với những trường hợp sau đây:

+ Tự ý thay đổi cấu trúc sản phẩm, tự ý sửa chữa sản phẩm.

+ Lắp đặt sản phẩm không theo đúng tiêu chuẩn.

+ Hư hỏng do sử dụng không đúng thao tác, do hóa chất, móp méo va đập.

+ Tem vỡ không còn nguyên vẹn.

+ Mâm nhiệt bếp hồng ngoại.

+ Mặt kính bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp điện từ.

+ Kính máy hút mùi.

+ Than hoạt tính máy hút mùi.

+ Lưới lọc máy hút mùi.

+ Bóng đèn máy hút mùi

+ Đối với bếp gas : Không bảo hành mặt kính, mâm chia lửa, pin.

+ Những trường hợp ngoại cảnh khác…

 Xin chân thành cảm ơn quý khách!