Cuộc gặp gỡ tham quan doanh nghiệp của các em sinh viên Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội

Ngày đăng: 15:17 06/07/2019

Chiều ngày 20/05/2019 vừa qua Công ty TNHH Nehob Việt Nam – Công ty chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị nhà bếp thông minh như bếp điện từ, bếp từ, máy hút mùi, lò vi sóng, lò nướng, máy rửa bát…đã rất vinh dự được đón tiếp thầy cô giáo cũng như các em sinh viên Khoa Quản Lí Kinh Doanh trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội để tham quan thực tế doanh nghiệp. Thành phần tham dự gồm có Giám đốc Công ty TNHH Nehob Việt Nam cũng như một số nhân viên công ty cùng thầy cô giáo và các em sinh viên Quản Lí Kinh Doanh trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội.

Mở đầu chương trình Giám đốc công ty bà Trương Thị Thuỳ Ninh đã lên khai mạc và giới thiệu về lịch sử hình thành của công ty cũng như các chiến lược Marketing của quý công ty. Để từ đó các em sẽ hiểu hơn về công ty cũng như ngành nghề kinh doanh, tổ chức bộ máy, các hoạt động của công ty, những kết quả đạt được, những hoạt động Marketing online, offline, những lợi thế cạnh tranh, những khó khăn gặp phải và định hướng trong tương lai của doanh nghiệp…Rất cảm ơn những lời chia sẻ rất thực tế của giám đốc công ty cho các em sinh viên trong buổi thực tế này. Sau những lời chia sẻ đó của giám đốc thì có rất nhiều câu hỏi được đặt ra từ các em sinh viên Trường Đại Học Công Nghiệp giành cho Ban Giám Đốc. Cuộc tham quan thực tế diễn ra trong một không khí rất sôi nổi. Đây là một số hình ảnh của bộ phận Marketing của công ty đã thu được.

học sinh trường công nghiệp hà nội tham quan công ty nehob việt namsinh viên đại học công nghiệp hà nội tham quan công ty nehob việt namsinh viên đại học công nghiệp hà nội tham quan công ty nehob việt namsinh viên đại học công nghiệp hà nội tham quan công ty nehob việt nam

Mặc dù vẫn là một công ty nhỏ song ban giám đốc công ty lại vô cùng tận tâm với ngành bếp cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn cố gắng đưa công ty bay xa hơn nữa. Hàng hóa thì xuất xứ rõ  ràng, dịch vụ bảo hành thuận tiện, tiên tiến, chăm sóc khách hàng sau bán nhiệt tình… Nên cũng đã và đang chiếm được rất nhiều niềm tin cũng như sự ưu ái của khách hàng.Chúng tôi rất vinh dự khi được đón tiếp thầy cô cũng như các em sinh viên đến tham dự buổi tham quan doanh nghiệp thực tế ngày hôm nay. Khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường thì những cuộc tham quan doanh nghiệp thực sự rất bổ ích đối với mỗi bạn sinh viên đặc biệt là các bạn học Khoa Quản Lý Kinh Doanh. Để chúng ta có nhiều kinh nghiệm thực tế hơn sau khi ra trường ít cảm thấy bỡ ngỡ hơn. Đúng vậy “ Thương trường như chiến trường” nó vô cùng khắc nghiệt nên không hẳn chúng ta có thể áp dụng máy móc kiến thức sách vở là được mà chúng ta còn phải vận dụng kiến thức thực tế vào kinh doanh tùy cơ ứng biến mới có khả năng sống sót trên thị trường được. Công ty TNHH Nehob Việt Nam luôn chào đón các bạn sinh viên Trường Đại Học Công Nghiệp cũng như các bạn sinh viên đến tham quan thực tế doanh nghiệp chúng tôi. Chúc các bạn luôn thành công trên con đường mình đã chọn!