CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH HẰNG NĂM CHO CÁN BỘ, NHÂN VIÊN CÔNG TY TẠI ĐÀ NẴNG 2021

Ngày đăng: 10:44 10/04/2021

CÔNG TY TNHH NEHOB VIỆT NAM luôn hướng đến việc chăm sóc đời sống nhân viên, đảm bảo chế độ đãi ngộ cho nhân viên 1 cách tốt nhất.

Hằng năm, cứ đến tầm tháng 3, tháng 4, Công ty lại tổ chức chương trình du lịch nghỉ mát cho nhân viên công ty. Năm nay, điểm đến tiếp theo của hành trình 4 ngày 3 đêm này chính là thành phố Đà Nẵng – thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Chiều ngày 29/3/2021, đoàn có mặt tại Khách sạn tiêu chuẩn 4* Phước Mỹ An (264 Hồ Nghinh, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng)

Sau khi nhận phòng và nghỉ ngơi, đoàn tập trung tại bãi biển tham gia chương trình Teambuilding với rất nhiều trò chơi thú vị.

Màn khởi động

Và kết quả

Sau đó đoàn cùng nhau thả mình vào làn nước biển trong xanh...

Ngay buổi tối đầu tiên tại Đà Nẵng, đoàn đã có cuộc hội ngộ ấm áp với cán bộ, nhân viên công ty làm việc tại Đà Nẵng. Lâu rồi chúng tôi mới có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện với nhau như vậy.

Các bạn Đà Nẵng cùng BGĐ

Sang ngày thứ 2, đoàn tham quan, vui chơi tại Bà Nà Hill. Đến với Sun World Ba Na Hills, đoàn được trải nghiệm khí hậu bốn mùa trong một ngày, chu du trên những tuyến cáp treo, đắm chìm trong cảnh quan thiên nhiên của những cánh rừng nguyên sinh nối tiếp ở Bà Nà Núi Chúa, thưởng thức ẩm thực đa dạng và tận hưởng không khí lễ hội ngập tràn.

Chia tay với Bà Nà Hill, đoàn tham quan Chùa Linh Ứng – Bãi Bụt, Sơn Trà, Đà Nẵng là một trong ba ngôi chùa cùng mang tên Linh Ứng ở Đà Nẵng. Không rõ là do vô tình hay do chữ duyên mà cả ba ngôi chùa đều được tọa lạc trên những vị thế đắc địa của thành phố Đà Nẵng, tạo thành một "tam giác" linh thiêng trong thành phố.

Sau đó đoàn đến tham quan danh thắng Ngũ Hành Sơn. Nơi đây gồm 6 ngọn núi đá vôi: Kim Sơn, Mộc Sơn, Thủy Sơn, Thổ Sơn, Dương Hỏa Sơn và Âm Hỏa Sơn với nhiều hang động đẹp như động Huyền Không, động Huyền Vi, động Vân Thông, động Tàng Chơn, động Quan Âm...

Với hành trình 4 ngày 3 đêm tại Đà Nẵng, đoàn đã có cơ hội tham quan, chiêm ngưỡng những địa điểm, danh thắng nổi tiếng và thưởng thức những món đặc sản đặc trưng Đà Nẵng như chè sầu Liên, hủ tiếu, mì quảng, bánh tráng cuốn thịt heo,...

Vẫy tay chào Đà Nẵng, chúng tôi tiếc nuối vì chưa đi được nhiều nơi, thăm thú hết các ngõ ngách của thành phố xinh đẹp này. Xin cảm ơn những con người Đà Nẵng thân thiện, hiếu khách. Cảm ơn các bạn nhân viên công ty làm việc tại Đà Nẵng đã tiếp đón chúng tôi rất nhiệt tình và chu đáo.

Chúng tôi có hẹn với Đà Nẵng ngày trở lại, nhất định là như vậy!