(0246)683.77.00- 0963.893.381 (Thời gian làm việc: 8:00 - 17:30 các ngày trong tuần)
logo thongbaobocongthuong
HOTLINE: (0246)683.77.00 - 0963.893.381
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm nổi bật

Máy hút mùi Zegu ZH-76GI
5.000.000 VNĐ


BẾP ĐIỆN TỪ ZEGU ZM-26IE NHẬP KHẨU MALAYSIA
0 VNĐ


Bếp điện từ ZM - 25I nhập khẩu Malaysia
0 VNĐ


máy hút mùi Zegu ZH - 60P
0 VNĐ


Máy hút mùi Zegu ZH - 70P
0 VNĐ


Máy hút mùi ZEGU ZH - 75TC
0 VNĐ


Máy hút mùi ZEGU ZH - 65TC
0 VNĐ


Máy hút mùi Zegu ZH - 60W
0 VNĐ


Máy hút mùi Zegu ZH - 83I
0 VNĐ


Máy hút mùi ZEGU ZH–73I
0 VNĐ


Máy hút mùi ZEGU ZH – 63I
0 VNĐ


Máy hút mùi Zegu ZH-70W
0 VNĐ


Bếp từ ZG-28I
0 VNĐ


Bếp từ ZG-42I
0 VNĐ


Bếp Điện Hồng Ngoại ZG-40E
0 VNĐ


Bếp Từ ZG-34I
0 VNĐ


Bếp Điện Từ ZC-31IE
0 VNĐ


Máy hút mùi ZEGU ZH–94IS
0 VNĐ


Máy Hút Mùi Zegu ZH-74IS
0 VNĐ


Máy Hút Mùi Zegu ZH-95SQ
0 VNĐ


Máy Hút Mùi Zegu ZH-73GC
0 VNĐ


Máy Hút Mùi Zegu ZH-72I
0 VNĐ


Máy hút mùi ZEGU ZH-90GI
0 VNĐ


Máy hút mùi ZEGU ZH–75SQ
0 VNĐ


Bếp Từ ZC-22I
0 VNĐ


Bếp Điện Từ ZC-21IE
0 VNĐ


Bếp Từ ZC-20I
0 VNĐ

Tin tức cập nhật
 Tin tức cập nhật

NEHOB Việt Nam đồng hành cùng sinh viên đại học Công Nghiệp trong gameshow “Vua bán hàng”

 

 

“Khởi nghiệp” luôn là chủ đề được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ đầy tham vọng và khát khao, nhiều ý tưởng sáng tạo giới trẻ đang ngày càng khẳng định khả năng và bản lĩnh của mình. Nhằm mang đến sân chơi bổ ích giúp các bạn trẻ có cơ hội được trải nghiệm với thực tế trên con đường khởi nghiệp, gameshow "Vua bán hàng" đã được khởi động. Với mục tiêu tạo nên một môi trường thực hành kinh doanh thực tế, gameshow là nơi các bạn trẻ sẽ được đào tạo từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực marketing, truyền thông, bán hàng, tạo môi trường cho giới trẻ được cọ sát với thương trường, đặc biệt là dành cho các bạn sinh viên. 

 

Giám đốc công ty Nehob Việt Nam đồng hành cùng đội chơi Đại Bàng Thép

 

Đến với sân chơi bổ ích này là sự tham gia của các đội chơi đến từ nhiều trường đại học như Học viện Chính sách và Phát triển, Học viện Ngân hàng, Đại học Công đoàn, Đại học Đông Đô, Đại học Công nghiệp Hà Nội, Đại học Ngoại Thương, đại học Đông Đô, đại học FPT.....Trải qua nhiều thử thách và các vòng thi và bằng sự nỗ lực cố gắng sáng tạo của các thành viên cuộc thi đã tìm ra 2 đội đang dẫn đầu cuộc đua là Học viện Chính sách và Phát triển và Đại học Công Nghiệp Hà Nội. Đặc biệt là đội chơi Đại Bàng Thép với sự dẫn dắt của giảng viên đại học Công Nghiệp – giám đốc công ty TNHH Nehob Việt Nam chị Trương Thị Thùy Ninh đã vươn lên là đội chơi có doanh thu cao nhất.

 

“Đại Bàng Thép” với quyết tâm cao cùng với tinh thần đồng đội cùng với Công ty CP Gia Dụng Việt Nam Vntech, các bạn sinh viên đã thể hiện khả năng của mình thông qua chiến dịch marketing cho sản phẩm Nồi lẩu đa năng. Bên cạnh sự nỗ lực của các thành viên, để có được thành công như vậy là nhờ sự hỗ trợ, quan tâm của các thầy cô trong trường, đặc biệt là cố vấn đội chơi người đồng hành cùng đội từ khi chương trình bắt đầu  cho tới thời điểm này là chị Ninh giám đốc công ty Nehob.

Nhằm hỗ trợ tốt nhất giúp các bạn có thêm kinh nghiệm hơn trong việc lên kế hoạch MKT, truyền thông cho sản phẩm nồi lẩu đa năng, bộ phận MKT của công ty Nehob cũng đã có một buổi đồng hành cùng đội chơi, lắng nghe những kế hoạch, chiến lược và cũng đã có sự góp ý để kế hoạch của đội chơi được hoàn thiện hơn. Trưởng bộ phận MKT công ty cũng hướng dẫn các bạn một số công cụ tìm kiếm email, gửi email cho khách hàng....

 

Nồi lẩu đa năng VNTech được trao tận tay nhân viên Nehob

 

Ngày 13/5/2017 vừa qua, các thành viên đội Đại Bàng Thép trường Đại học Công Nghiệp đã qua công ty giới thiệu chương trình khuyến mãi đặc biệt và nhận được nhiều sự hưởng ứng của nhân viên công ty. Chị Lan, anh Hạp, anh Tuấn, anh Hùng đã ủng hộ đội chơi mỗi người một chiếc nồi lẩu đa năng và được tặng ngay một chiếc máy sấy tóc. Riêng anh Hiệp đã mua hai chiếc về tặng vợ. Đặc biệt để ủng hộ đội chơi, ban công đoàn của công ty cũng mua ủng hộ 10 chiếc  nhằm khuyến khích tinh thần cho các bạn trẻ, ủng hộ sự nhiệt huyết và đam mê kinh doanh của các bạn Đại Bàng Thép nói riêng cũng như giới trẻ hiện nay.Giúp các bạn tư tin hơn trên con đường chinh phục mục tiêu, cọ xát với những thử thách và rút ra được nhiều bài học trước khi bước vào con đường khởi nghiệp sắp tới của mỗi bạn.

 


 


 

Nhân viên Nehob được giới thiệu sản phẩm nồi lẩu đa năng với các chương trình khuyến mãi

Cũng nhằm giúp các bạn sinh viên có định hướng tốt nhất trên con đường khởi nghiệp sắp tới, ngày 31/5/2017 sắp tới tại công ty TNHH Nehob Việt Nam sẽ diễn ra buổi chia sẻ kinh nghiệm của giám đốc kinh doanh chị Trương Thị Thùy Ninh. Buổi chia sẻ mang tên "Kinh nghiệm khởi nghiệp - Đồng hành cùng sinh viên" với sự có mặt của các bạn sinh viên trường Đại học Công Nghiệp và nhân viên công ty. Hi vọng buổi chia sẻ sẽ mang đến cho các bạn những bài học quý giá từ những trải nghiệm của chị Ninh. Chúc cho chương trình sẽ diễn ra thành công.

Một lần nữa công ty cũng đội chơi luôn hoàn thành được mục tiêu đã đặt ra và trở thành quán quân của gameshow. Công ty Nehob chúng tôi cũng sẽ luôn đồng hành ủng hộ và tạo điều kiện hết sức cho các bạn.

Chúc các bạn thành công. Chúc chương trình thành công và cũng sẽ có thêm nhiều chương trình hơn nữa để giúp các bạn sinh viên hiện nay được học hỏi và thể hiện mình hơn nữa.  

Các bài viết khác
  ĐIỂM DANH CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA BẾP ĐIỆN TỪ NHẬP KHẨU CHLB ĐỨC 
  Bếp từ nhập khẩu Malaysia – Sản phẩm hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật 
  Cách vệ sinh tấm lưới lọc máy hút mùi như thế nào là đúng cách? 
  Hướng dẫn sử dụng bếp điện từ Zegu ZM-26IE 
  Hướng dẫn sử dụng bếp hỗn hợp 1 từ 1 hồng ngoại ZM-29IE Malaysia 

Sự hài lòng của khách hàng

CHÍNH LÀ THÀNH CÔNG LỚN NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Mình thấy mẫu mã bếp Zegu rất đẹp, chất lượng ổn định và quan trọng hơn là nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Gia đình mình đang sử dụng 1 bếp từ và 1 hút mùi Zegu. Mình sẽ tiếp tục ủng hộ trong thời gian tới

Bà: Phan Thuy Linh

Điều mình hài lòng nhất là chất lượng dịch vụ, có lần mình gọi bảo hành chỉ 1 tiếng sau là có Nhân viên bảo hành xuống kiểm tra tận nơi, làm xong còn vệ sinh bếp giúp mình nữa. Vote cho các bạn

Ong: Nguyen Ngoc Quang

Sau khi đã mua 1 sản phẩm bếp từ hàng xách tay từ Đức về, mình cũng rất hài lòng nhưng có 1 điều là khi bếp có vấn đề không thể nào mà mang sang Đức bảo hành được. Từ ngày chuyển sang bếp của thương hiệu Zegu,tuy mới dùng nhưng các bạn rất nhiệt tình, hướng dẫn cách vệ sinh, cách sử dụng, phong cách rất chuyên nghiệp.

Ong: Nguyen Van Manh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các hãng bếp điện từ, sau khi mình nghiên cứu thì quyết định chọn thương hiệu Zegu bởi lẽ đây là thương hiệu đi tiên phong trong vấn đề cam kết chất lượng, thời gian bảo hành lên tới 5 năm, nguồn gốc sản phẩm rõ ràng.

Ba`: Phan Nhat Linh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các hãng bếp điện từ, sau khi mình nghiên cứu thì quyết định chọn thương hiệu Zegu bởi lẽ đây là thương hiệu đi tiên phong trong vấn đề cam kết chất lượng, thời gian bảo hành lên tới 5 năm, nguồn gốc sản phẩm rõ ràng.

Ba`: Nguyen Thi Thuy


CÔNG TY TNHH NEHOB VIỆT NAM 
Trụ sở: 24-26 Nghách 93 ngõ 59, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: 024. 6683 7700 - 0963 89 33 81 

Trung tâm bảo hành tại Miền Nam: 15 Hoàng Xuân Hoành, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM
Tel: 028. 6294 4717
Trung tâm bảo hành tại Miền Trung: Số 161 Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng Tel: 023.6650.8698

Công ty TNHH Nehob Việt Nam. Số GCNDT: 0107067550, cấp ngày 27/10/2015, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội