(0246)683.77.00- 0963.893.381 (Thời gian làm việc: 8:00 - 17:30 các ngày trong tuần)
logo thongbaobocongthuong
HOTLINE: (0246)683.77.00 - 0963.893.381
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm nổi bật

Máy hút mùi Zegu ZH-76GI
5.000.000 VNĐ


BẾP ĐIỆN TỪ ZEGU ZM-26IE NHẬP KHẨU MALAYSIA
0 VNĐ


Bếp điện từ ZM - 25I nhập khẩu Malaysia
0 VNĐ


máy hút mùi Zegu ZH - 60P
0 VNĐ


Máy hút mùi Zegu ZH - 70P
0 VNĐ


Máy hút mùi ZEGU ZH - 75TC
0 VNĐ


Máy hút mùi ZEGU ZH - 65TC
0 VNĐ


Máy hút mùi Zegu ZH - 60W
0 VNĐ


Máy hút mùi Zegu ZH - 83I
0 VNĐ


Máy hút mùi ZEGU ZH–73I
0 VNĐ


Máy hút mùi ZEGU ZH – 63I
0 VNĐ


Máy hút mùi Zegu ZH-70W
0 VNĐ


Bếp từ ZG-28I
0 VNĐ


Bếp từ ZG-42I
0 VNĐ


Bếp Điện Hồng Ngoại ZG-40E
0 VNĐ


Bếp Từ ZG-34I
0 VNĐ


Bếp Điện Từ ZC-31IE
0 VNĐ


Máy hút mùi ZEGU ZH–94IS
0 VNĐ


Máy Hút Mùi Zegu ZH-74IS
0 VNĐ


Máy Hút Mùi Zegu ZH-95SQ
0 VNĐ


Máy Hút Mùi Zegu ZH-73GC
0 VNĐ


Máy Hút Mùi Zegu ZH-72I
0 VNĐ


Máy hút mùi ZEGU ZH-90GI
0 VNĐ


Máy hút mùi ZEGU ZH–75SQ
0 VNĐ


Bếp Từ ZC-22I
0 VNĐ


Bếp Điện Từ ZC-21IE
0 VNĐ


Bếp Từ ZC-20I
0 VNĐ

Tin tức cập nhật
 Tin tức cập nhật

Dùng bếp điện từ có hại cho sức khỏe không?

 Dùng bếp điện từ có hại cho sức khỏe không?

Sức khỏe là vấn đề mà người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Chính vì vậy xu hướng sử dụng các sản phẩm mang tính an toàn và hỗ trợ đắc lực trong cuộc sống của người tiêu dùng ngày càng tăng mạnh. Bếp điện từ là một sản phẩm công nghệ cao, tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn băn khoăn liệu dùng bếp điện từ có hại cho sức khỏe không? khi được giới thiệu về dòng bếp cao cấp này. Bài viết dưới đây Zegu Việt Nam xin chia sẻ với người tiêu dùng những đặc tính nổi trội mà bếp từ mang lại:

Bếp điện từ là sự kết hợp độc đáo giữ bếp từ và bếp điện hồng ngoại. Một khi khách hàng hiểu rõ về cách thức hoạt động của loại bếp này thì có thể tự xác nhận xem dùng bếp điện từ có hại cho sức khỏe không?

Trước tiên, hãy cùng công ty NEHOB tìm hiểu về vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ. Vùng nấu hồng ngoại hoạt động sinh nhiệt được sinh ra từ mâm nhiệt của bếp dưới dạng tia hồng ngoại, tia hồng ngoại này mang năng lượng nhiệt lớn làm nóng bề mặt kính, nhiệt từ mặt kính sẽ được truyền lên đáy nồi nấu. Cơ thể con người cũng phát ra tia hồng ngoại, nhưng những tia hồng ngoại này có cường độ yếu nên con người không quan sát được. Những tia hồng ngoại phát ra ở bếp điện từ hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe mà ngược lại tia hồng ngoại còn có tác dụng chữa bệnh như giảm căng thẳng mệt mỏi, bài tiết độc tố qua da, những phòng xông hơi khô bằng tia hồng ngoại thực hiện được điều này. Từ đó cho thấy người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng vùng nấu hồng ngoại mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

Còn vùng nấu từ của bếp điện từ thì có hại cho sức khỏe không?. Bạn nên biết một điều rằng bếp từ hiện nay là sản phẩm bếp an toàn nhất so với các bếp nấu thông thường. nhiều người ái ngại rằng bếp từ phát ra sóng điện từ ảnh hưởng đến sưc khỏe. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng vì sóng điện từ của bếp không đủ để ảnh hướng đến sứ khỏe gia đình bạn. Sóng điện từ của vùng nấu từ này cũng giống với sóng điện thoại, hoàn toàn vô hại với người dùng. Khi dòng điện chạy qua mâm từ sinh ra dòng điện khép kín ở đáy nồi nấu, sóng điện từ chỉ tập chung tại khu vực bếp nấu, không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Bếp điện từ không những không ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình mà còn là sự kết hợp độc đáo lợi ích của 2 dòng bếp, khả năng nấu siêu nhanh của bếp từ và không kén nồi của bếp hồng ngoại.

Công ty NEHOB hi vọng mang lại những thông tin hữu ích đến với quý khách hàng. Chúng tôi luôn luôn đồng hành với mọi thắc mắc khó khăn của bạn.

Các bài viết khác
  ĐIỂM DANH CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA BẾP ĐIỆN TỪ NHẬP KHẨU CHLB ĐỨC 
  Bếp từ nhập khẩu Malaysia – Sản phẩm hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật 
  Cách vệ sinh tấm lưới lọc máy hút mùi như thế nào là đúng cách? 
  Hướng dẫn sử dụng bếp điện từ Zegu ZM-26IE 
  Hướng dẫn sử dụng bếp hỗn hợp 1 từ 1 hồng ngoại ZM-29IE Malaysia 

Sự hài lòng của khách hàng

CHÍNH LÀ THÀNH CÔNG LỚN NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Mình thấy mẫu mã bếp Zegu rất đẹp, chất lượng ổn định và quan trọng hơn là nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Gia đình mình đang sử dụng 1 bếp từ và 1 hút mùi Zegu. Mình sẽ tiếp tục ủng hộ trong thời gian tới

Bà: Phan Thuy Linh

Điều mình hài lòng nhất là chất lượng dịch vụ, có lần mình gọi bảo hành chỉ 1 tiếng sau là có Nhân viên bảo hành xuống kiểm tra tận nơi, làm xong còn vệ sinh bếp giúp mình nữa. Vote cho các bạn

Ong: Nguyen Ngoc Quang

Sau khi đã mua 1 sản phẩm bếp từ hàng xách tay từ Đức về, mình cũng rất hài lòng nhưng có 1 điều là khi bếp có vấn đề không thể nào mà mang sang Đức bảo hành được. Từ ngày chuyển sang bếp của thương hiệu Zegu,tuy mới dùng nhưng các bạn rất nhiệt tình, hướng dẫn cách vệ sinh, cách sử dụng, phong cách rất chuyên nghiệp.

Ong: Nguyen Van Manh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các hãng bếp điện từ, sau khi mình nghiên cứu thì quyết định chọn thương hiệu Zegu bởi lẽ đây là thương hiệu đi tiên phong trong vấn đề cam kết chất lượng, thời gian bảo hành lên tới 5 năm, nguồn gốc sản phẩm rõ ràng.

Ba`: Phan Nhat Linh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các hãng bếp điện từ, sau khi mình nghiên cứu thì quyết định chọn thương hiệu Zegu bởi lẽ đây là thương hiệu đi tiên phong trong vấn đề cam kết chất lượng, thời gian bảo hành lên tới 5 năm, nguồn gốc sản phẩm rõ ràng.

Ba`: Nguyen Thi Thuy


CÔNG TY TNHH NEHOB VIỆT NAM 
Trụ sở: 24-26 Nghách 93 ngõ 59, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: 024. 6683 7700 - 0963 89 33 81 

Trung tâm bảo hành tại Miền Nam: 15 Hoàng Xuân Hoành, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM
Tel: 028. 6294 4717
Trung tâm bảo hành tại Miền Trung: Số 161 Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng Tel: 023.6650.8698

Công ty TNHH Nehob Việt Nam. Số GCNDT: 0107067550, cấp ngày 27/10/2015, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội