(0246)683.77.00- 0963.893.381 (Thời gian làm việc: 8:00 - 17:30 các ngày trong tuần)
logo thongbaobocongthuong
HOTLINE: (0246)683.77.00 - 0963.893.381
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm nổi bật

Máy hút mùi Zegu ZH-76GI
5.000.000 VNĐ


BẾP ĐIỆN TỪ ZEGU ZM-26IE NHẬP KHẨU MALAYSIA
0 VNĐ


Bếp điện từ ZM - 25I nhập khẩu Malaysia
0 VNĐ


máy hút mùi Zegu ZH - 60P
0 VNĐ


Máy hút mùi Zegu ZH - 70P
0 VNĐ


Máy hút mùi ZEGU ZH - 75TC
0 VNĐ


Máy hút mùi ZEGU ZH - 65TC
0 VNĐ


Máy hút mùi Zegu ZH - 60W
0 VNĐ


Máy hút mùi Zegu ZH - 83I
0 VNĐ


Máy hút mùi ZEGU ZH–73I
0 VNĐ


Máy hút mùi ZEGU ZH – 63I
0 VNĐ


Máy hút mùi Zegu ZH-70W
0 VNĐ


Bếp từ ZG-28I
0 VNĐ


Bếp từ ZG-42I
0 VNĐ


Bếp Điện Hồng Ngoại ZG-40E
0 VNĐ


Bếp Từ ZG-34I
0 VNĐ


Bếp Điện Từ ZC-31IE
0 VNĐ


Máy hút mùi ZEGU ZH–94IS
0 VNĐ


Máy Hút Mùi Zegu ZH-74IS
0 VNĐ


Máy Hút Mùi Zegu ZH-95SQ
0 VNĐ


Máy Hút Mùi Zegu ZH-73GC
0 VNĐ


Máy Hút Mùi Zegu ZH-72I
0 VNĐ


Máy hút mùi ZEGU ZH-90GI
0 VNĐ


Máy hút mùi ZEGU ZH–75SQ
0 VNĐ


Bếp Từ ZC-22I
0 VNĐ


Bếp Điện Từ ZC-21IE
0 VNĐ


Bếp Từ ZC-20I
0 VNĐ

Tin tức cập nhật
 Tin tức cập nhật

Chung kết gameshow Vua bán hàng và hành trình giành ngôi vị quán quân của 12 chiến binh đại bàng trường Đại học công nghiệp

 Xin chúc mừng đội chơi thắng cuộc Đại Bàng Thép đại học Công nghiệp và chị Trương Thị Thùy Ninh

 

 

Gameshow Vua Bán Hàng là một trong những cuộc thi thực tế lớn nhất về bán hàng dành cho sinh viên. Đây được đánh giá là sân chơi lớn, nơi hội tụ của các bạn sinh viên năng động, sáng tạo đến từ các trường đại học lớn. Điều đáng chú ý của cuộc thi là bộ ban giám khảo đồng hành cùng các thí sinh qua các vòng thi. Họ đều là các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực sale, truyền thông Marketing và thương mại điện tử. Đặc biệt là sự tham gia của ông Dương Trung Quốc – Đại biểu Quốc Hội – thành viên Ban Giám Khảo Gameshow đã chứng tỏ được sự tầm cỡ của cuộc thi.

 

 


Ban giám khảo của cuộc thi Vua Bán Hàng

Ban giám khảo của cuộc thi Vua Bán Hàng

Chính thức khởi động từ ngày 20/3 đến nay, Vua Bán Hàng cũng đã đi được chặng đường hai tháng tạo môi trường thực hành kinh doanh thực tế, gameshow là nơi các bạn trẻ sẽ được đào tạo từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực marketing, truyền thông, bán hàng, tạo môi trường cho giới trẻ được cọ sát với thương trường, đặc biệt là dành cho các bạn sinh viên. Trải qua 2 tháng với 5 vòng thi:

- Vòng I: CHÚNG TA LÀ VUA BÁN HÀNG chọn 20 thí sinh từ mỗi trường để vào giai đoạn bình chọn chính thức.

- Vòng 2: KHÁT VỌNG VUA BÁN HÀNG: các đội bốc thăm chọn sản phẩm, được các chuyên gia đào tạo chuyên sâu các kỹ năng cần thiết và triển khai lập kế hoạch truyền thông, bán hàng

- Vòng 3: CON ĐƯỜNG TRỞ THÀNH VUA BÁN HÀNG: 12 đội sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động truyền thông và bán hàng dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ từ các chuyên gia của Chương trình. Các đội chơi phải chứng minh năng lực của đội mình để được BGK chấm điểm số cao nhất.

- Vòng IV: VINH QUANG VUA BÁN HÀNG: chọn 6 đội sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động truyền thông và bán hàng dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ từ các chuyên gia của Chương trình. Kết thúc vòng thi này sẽ chọn ra các đội Nhất, Nhì và Ba.

 

 

- Vòng 5: Đêm chung kết công bố kết quả.

 

 

Sau 4 vòng thi căng thẳng và kịch tính, đêm Gala trao giải đã được diễn ra vào đêm 21/5 vừa qua với phần thắng cuộc chung cuộc thuộc về đội chơi Đại Bàng Thép đến từ trường đại học công nghiệp Hà Nội. 12 chú Đại Bàng với sức nhiệt của tuổi trẻ, tinh thần thép, ghép sức mạnh, đã ngoạn mục giành được giải nhất của cuộc thi. Sau hơn 2 tháng tranh tài cùng 10 trường Đại học, với kiến thức từ ban chuyên gia, cùng sự quan tâm sát sao của các thầy, cô trong trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội, đội đã dần trưởng thành rút kinh nghiệm từ những hạn chế của mình để chứng minh khả năng sáng tạo, lòng nhiệt huyết, tinh thần đoàn kết giữa các thành viên. Đồng hành cùng các thành viên Đại Bàng Thép từ khi mới khởi động gameshow đến lúc kết thúc, không thể không nhắc đến sự tư vấn, dẫn dắt đội của giảng viên khoa quản trị kinh doanh trường đại học Công nghiệp – cô Trương Thị Thùy Ninh. Và đồng thời cô cũng là giám đốc bán hàng của công ty Nehob Việt Nam- chuyên về các thiết bị nhà bếp. Với kinh nghiệm dày dặn của cô và sự nỗ lực của các thành viên, các cô trò đã chinh phục đỉnh cao của cuộc thi, trở thành “King of Sales” mùa đầu tiên. Đúng là con đường đến với thành công không có sẵn, không dễ dàng mà phải vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách mới có thể đến đích. Thành công chỉ đến khi chúng ta thực sự cố gắng, nỗ lực hết sức vì mục tiêu, khát vọng mà mình muốn đạt được. Và những chú đại bàng đã làm được điều đó.

 

 

Đội chơi Đại Bàng Thép Đại học Công nghiệp dành quán quân

 

 


 

 

 

 

Đêm chung kết Gala vinh danh được tổ chức tại khách sạn 5 sao JW Marriott sang trọng. Tại đêm công bố, rất nhiều giải thưởng đã được trao cho các đội chơi. Phần thưởng giải nhất danh giá đã được trao cho đội chơi xuất sắc Đại Bàng Thép. Bên cạnh đó là các phần thưởng hấp dẫn khác. Đến với đêm gala là sự xuất hiện của các đại biểu khách quý cũng như nhiều thành phần khách mời khác. Bên cạnh đó là các tiết mục văn nghệ thú vị.

Gameshow Vua Bán Hàng mùa đầu tiên đã kết thúc với những thành công rực rỡ. Một lần nữa khẳng đây nơi tốt nhất để các bạn sinh viên trao dồi kiến thức, học hỏi kinh nghiệm từ những chuyên gia nổi tiếng về marketing và nắm bắt cơ hội rộng mở trong tương lai. Từ đó rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm cho các bạn trẻ và các doanh nghiệp. Các chơi trình thực tế như thế này chính là đòn bẩy giúp doanh nghiệp tạo dựng uy tín, nâng cao khả năng cạnh tranh, đồng thời biến những ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên được đi vào thực tế và thành công.

Các bài viết khác
  ĐIỂM DANH CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA BẾP ĐIỆN TỪ NHẬP KHẨU CHLB ĐỨC 
  Bếp từ nhập khẩu Malaysia – Sản phẩm hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật 
  Cách vệ sinh tấm lưới lọc máy hút mùi như thế nào là đúng cách? 
  Hướng dẫn sử dụng bếp điện từ Zegu ZM-26IE 
  Hướng dẫn sử dụng bếp hỗn hợp 1 từ 1 hồng ngoại ZM-29IE Malaysia 

Sự hài lòng của khách hàng

CHÍNH LÀ THÀNH CÔNG LỚN NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Mình thấy mẫu mã bếp Zegu rất đẹp, chất lượng ổn định và quan trọng hơn là nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Gia đình mình đang sử dụng 1 bếp từ và 1 hút mùi Zegu. Mình sẽ tiếp tục ủng hộ trong thời gian tới

Bà: Phan Thuy Linh

Điều mình hài lòng nhất là chất lượng dịch vụ, có lần mình gọi bảo hành chỉ 1 tiếng sau là có Nhân viên bảo hành xuống kiểm tra tận nơi, làm xong còn vệ sinh bếp giúp mình nữa. Vote cho các bạn

Ong: Nguyen Ngoc Quang

Sau khi đã mua 1 sản phẩm bếp từ hàng xách tay từ Đức về, mình cũng rất hài lòng nhưng có 1 điều là khi bếp có vấn đề không thể nào mà mang sang Đức bảo hành được. Từ ngày chuyển sang bếp của thương hiệu Zegu,tuy mới dùng nhưng các bạn rất nhiệt tình, hướng dẫn cách vệ sinh, cách sử dụng, phong cách rất chuyên nghiệp.

Ong: Nguyen Van Manh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các hãng bếp điện từ, sau khi mình nghiên cứu thì quyết định chọn thương hiệu Zegu bởi lẽ đây là thương hiệu đi tiên phong trong vấn đề cam kết chất lượng, thời gian bảo hành lên tới 5 năm, nguồn gốc sản phẩm rõ ràng.

Ba`: Phan Nhat Linh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các hãng bếp điện từ, sau khi mình nghiên cứu thì quyết định chọn thương hiệu Zegu bởi lẽ đây là thương hiệu đi tiên phong trong vấn đề cam kết chất lượng, thời gian bảo hành lên tới 5 năm, nguồn gốc sản phẩm rõ ràng.

Ba`: Nguyen Thi Thuy


CÔNG TY TNHH NEHOB VIỆT NAM 
Trụ sở: 24-26 Nghách 93 ngõ 59, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: 024. 6683 7700 - 0963 89 33 81 

Trung tâm bảo hành tại Miền Nam: 15 Hoàng Xuân Hoành, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM
Tel: 028. 6294 4717
Trung tâm bảo hành tại Miền Trung: Số 161 Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng Tel: 023.6650.8698

Công ty TNHH Nehob Việt Nam. Số GCNDT: 0107067550, cấp ngày 27/10/2015, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội