(0246)683.77.00- 0963.893.381 (Thời gian làm việc: 8:00 - 17:30 các ngày trong tuần)
logo thongbaobocongthuong
HOTLINE: (0246)683.77.00 - 0963.893.381
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm nổi bật

Máy hút mùi Zegu ZH-76GI
5.000.000 VNĐ


BẾP ĐIỆN TỪ ZEGU ZM-26IE NHẬP KHẨU MALAYSIA
0 VNĐ


Bếp điện từ ZM - 25I nhập khẩu Malaysia
0 VNĐ


máy hút mùi Zegu ZH - 60P
0 VNĐ


Máy hút mùi Zegu ZH - 70P
0 VNĐ


Máy hút mùi ZEGU ZH - 75TC
0 VNĐ


Máy hút mùi ZEGU ZH - 65TC
0 VNĐ


Máy hút mùi Zegu ZH - 60W
0 VNĐ


Máy hút mùi Zegu ZH - 83I
0 VNĐ


Máy hút mùi ZEGU ZH–73I
0 VNĐ


Máy hút mùi ZEGU ZH – 63I
0 VNĐ


Máy hút mùi Zegu ZH-70W
0 VNĐ


Bếp từ ZG-28I
0 VNĐ


Bếp từ ZG-42I
0 VNĐ


Bếp Điện Hồng Ngoại ZG-40E
0 VNĐ


Bếp Từ ZG-34I
0 VNĐ


Bếp Điện Từ ZC-31IE
0 VNĐ


Máy hút mùi ZEGU ZH–94IS
0 VNĐ


Máy Hút Mùi Zegu ZH-74IS
0 VNĐ


Máy Hút Mùi Zegu ZH-95SQ
0 VNĐ


Máy Hút Mùi Zegu ZH-73GC
0 VNĐ


Máy Hút Mùi Zegu ZH-72I
0 VNĐ


Máy hút mùi ZEGU ZH-90GI
0 VNĐ


Máy hút mùi ZEGU ZH–75SQ
0 VNĐ


Bếp Từ ZC-22I
0 VNĐ


Bếp Điện Từ ZC-21IE
0 VNĐ


Bếp Từ ZC-20I
0 VNĐ

Tin tức cập nhật
 Tin tức cập nhật

Chính sách bảo dưỡng định kỳ thiết bị nhà bếp tại Nehob Việt Nam

 Nehob Việt Nam triển khai hoạt động bảo trì bảo dưỡng miễn phí cho khách hàng mua và sử dụng sản phẩm công ty trong 1 năm đầu với chu kì 6 tháng/1 lần. Điều này giúp quý khách yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm công ty cũng và quan trọng hơn là giúp các thiết bị luôn mới và sử dụng lâu bền.

Song song với việc nhập khẩu và phân phối thiết bị nhà bếp cao cấp để phục vụ nhu cầu của khách hàng thì việc bảo dưỡng sản phẩm cho khách hàng luôn là việc làm cần thiết mà Công ty TNHH Nehob Việt Nam chú trọng. Bởi công việc bảo trì bảo dưỡng thiết bị nhà bếp là yếu tố quan trọng trong việc giảm thiểu những hư hỏng không đáng có, đảm bảo độ bền và tuổi thọ cho sản phẩm của khách hàng.

Nhận thấy được sự cần thiết của việc bảo dưỡng các sản phẩm bếp, hút mùi...cho khách hàng sau 1 thời gian sử dụng, Nehob Việt Nam triển khai hoạt động bảo trì bảo dưỡng miễn phí cho khách hàng mua và sử dụng sản phẩm công ty trong 1 năm đầu với chu kì 6 tháng/1 lần. Điều này giúp quý khách yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm công ty cũng và quan trọng hơn là giúp các thiết bị luôn mới và sử dụng lâu bền.

Đối tượng áp dụng chính sách bảo dưỡng định kỳ

Đối với những khách hàng mua và sử dụng sản phẩm chính hãng của công ty, chúng tôi sẽ có chính sách bảo dưỡng miễn phí định kỳ 6 tháng/1 lần. Chính sách được áp dụng trong 1 năm đầu sử dụng sản phẩm với điều kiện khách hàng đã kích hoạt bảo hành sau khi mua sản phẩm. Đây là quyền lợi của khách hàng nên quý khách lưu ý sau khi mua hàng và đi vào sử dụng thì kích hoạt luôn để công ty tính thời gian bảo hành. Đối với các sản phẩm mang thương hiệu Zegu được bảo hành 5 năm, Romal và Kucy được bảo hành 4 năm. Trong thời gian bảo hành, Nehob sẽ chịu trách nhiệm bảo hành miễn phí mọi hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất trong điều kiện sử dụng bình thường.

Các công việc và công đoạn bảo dưỡng sản phẩm

Bảo dưỡng bếp

+ Kiểm tra mặt kính của bếp điện từ

+ Kiểm tra quạt gió của bếp. Nếu hiện tượng cánh quạt kêu to, kĩ thuật sẽ tra thêm dầu vào cánh quạt để bếp chạy êm hơn.

+ Kiểm tra xem bếp có mắc lỗi đèn hiển thị gồm lỗi E1 không nhận nồi, lỗi E2 quá nhiệt, ....Các trường hợp báo lỗi, bếp không nấu được, hỏng mạch hay hỏng khiển, chúng tôi đều hỗ trợ thay mạch và khiển mới để đảm bảo bếp hoạt động bình thường.

Ngoài ra bộ phận chăm sóc khách hàng và kĩ thuật sẽ trực tiếp cùng khách hàng và hướng dẫn khách hàng cách vệ sinh bếp, cách sử dụng nếu một số khách chưa biết hết tính năng của bếp.

Bảo dưỡng hút mùi

+ Kiểm tra độ ồn của máy hút mùicó thể do ống thoát khí bị thu nhỏ quá thiết kế, đi đường ống gấp quá nhiều khúc. Các ống khớp nối không được chặt, có vật lạ trong cánh quạt.

Cách xử lý: Đi lại đường ống đúng kỹ thuật, bắt chặt lại máy, chít lại các khớp nối.

+ Kiểm tra cánh quạt của máy để tra thêm dầu đảm bảo cánh quạt chạy êm hơn.

+Cùng khách hàng vệ sinh và hướng dẫn khách hàng vệ sinh máy hút mùi...

Với mục tiêu chăm sóc khách hàng tốt nhất, chúng tôi luôn ghi nhận lại ý kiến của khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn, đảm bảo mang lại sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng, giúp quý khách yên tâm đón tết, bếp luôn hoạt động tốt có thể nấu được nhiều món ngon hơn, dành những giây phút thư giãn bên gia đình,.

Hi vọng với chính sách bảo dưỡng định kỳ sản phẩm sẽ áp dụng vào năm 2018 sẽ một lần nữa mang lại sự yên tâm cũng như nâng cao hơn nữa dịch vụ sau bán của công ty.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ, tin tưởng sử dụng các sản phẩm thiết bị nhà bếp của công ty. Hi vọng trong thời gian sắp tới cũng sẽ đón nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa. Đấy chính là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng. 

Các bài viết khác
  ĐIỂM DANH CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA BẾP ĐIỆN TỪ NHẬP KHẨU CHLB ĐỨC 
  Bếp từ nhập khẩu Malaysia – Sản phẩm hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật 
  Cách vệ sinh tấm lưới lọc máy hút mùi như thế nào là đúng cách? 
  Hướng dẫn sử dụng bếp điện từ Zegu ZM-26IE 
  Hướng dẫn sử dụng bếp hỗn hợp 1 từ 1 hồng ngoại ZM-29IE Malaysia 

Sự hài lòng của khách hàng

CHÍNH LÀ THÀNH CÔNG LỚN NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Mình thấy mẫu mã bếp Zegu rất đẹp, chất lượng ổn định và quan trọng hơn là nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Gia đình mình đang sử dụng 1 bếp từ và 1 hút mùi Zegu. Mình sẽ tiếp tục ủng hộ trong thời gian tới

Bà: Phan Thuy Linh

Điều mình hài lòng nhất là chất lượng dịch vụ, có lần mình gọi bảo hành chỉ 1 tiếng sau là có Nhân viên bảo hành xuống kiểm tra tận nơi, làm xong còn vệ sinh bếp giúp mình nữa. Vote cho các bạn

Ong: Nguyen Ngoc Quang

Sau khi đã mua 1 sản phẩm bếp từ hàng xách tay từ Đức về, mình cũng rất hài lòng nhưng có 1 điều là khi bếp có vấn đề không thể nào mà mang sang Đức bảo hành được. Từ ngày chuyển sang bếp của thương hiệu Zegu,tuy mới dùng nhưng các bạn rất nhiệt tình, hướng dẫn cách vệ sinh, cách sử dụng, phong cách rất chuyên nghiệp.

Ong: Nguyen Van Manh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các hãng bếp điện từ, sau khi mình nghiên cứu thì quyết định chọn thương hiệu Zegu bởi lẽ đây là thương hiệu đi tiên phong trong vấn đề cam kết chất lượng, thời gian bảo hành lên tới 5 năm, nguồn gốc sản phẩm rõ ràng.

Ba`: Phan Nhat Linh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các hãng bếp điện từ, sau khi mình nghiên cứu thì quyết định chọn thương hiệu Zegu bởi lẽ đây là thương hiệu đi tiên phong trong vấn đề cam kết chất lượng, thời gian bảo hành lên tới 5 năm, nguồn gốc sản phẩm rõ ràng.

Ba`: Nguyen Thi Thuy


CÔNG TY TNHH NEHOB VIỆT NAM 
Trụ sở: 24-26 Nghách 93 ngõ 59, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: 024. 6683 7700 - 0963 89 33 81 

Trung tâm bảo hành tại Miền Nam: 15 Hoàng Xuân Hoành, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM
Tel: 028. 6294 4717
Trung tâm bảo hành tại Miền Trung: Số 161 Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng Tel: 023.6650.8698

Công ty TNHH Nehob Việt Nam. Số GCNDT: 0107067550, cấp ngày 27/10/2015, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội